เปิดสีแว่นตามงคลปีนี้ สำหรับแต่ละราศี ใส่แว่นตาให้ปัง เสริมมงคลตามราศีเกิด

เปิดสีแว่นตามงคลปีนี้ สำหรับแต่ละราศี
ใส่แว่นตาให้ปัง เสริมมงคลตามราศีเกิด ให้สุขภาพสายตาของคุณดีตลอดทั้งปี

นอกจากแว่นตา จะทำให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนแล้ว   ยังเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีอีกด้วย
สีแว่นตามงคลถือเป็นแอคเซสเซอร์รีอย่างหนึ่ง  ที่จะช่วยเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วย  ถ้าเลือกใส่ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิดแล้ว  จะได้เสริมให้ดวงรุ่งพุ่งแรงกันไปเลย  มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละราศี  ควรใช้แว่นตาแบบไหนกันนะคะ

 

สีแว่นตามงคล 12 ราศี ช่วยหนุนนำสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต
ใครเกิดราศีไหน?   อยากใช้แว่นตาให้ตรงราศี เพื่อความมงคล ใส่แล้วเฮง เสริมดวงให้ปัง เช็คเลย
แล้วอย่าลืม  ไปช้อปแว่นตาตามสีเสริมดวงน่า  🥰

 

ทั้งนี้สำหรับสีมงคลแว่นตาของทั้ง 12 ราศี ประกอบด้วย

 • ราศีมังกร คือ สีเหลือง , สีเขียว
 • ราศีกุมภ์ คือ สีเหลือง , สีฟ้า
 • ราศีมีน คือ สีเทา , สีแดง
 • ราศีเมษ คือ สีเขียว , สีม่วง
 • ราศีพฤษภ คือ สีเหลือง , สีเทา
 • ราศีเมถุน คือ สีแดง , สีส้ม
 • ราศีกรกฎ คือ สีฟ้า , สีเทา
 • ราศีสิงห์ คือ สีเขียว , สีฟ้า
 • ราศีกันย์ คือ สีขาว , สีแดง
 • ราศีตุลย์ คือ สีเหลือง , สีเขียว
 • ราศีพิจิก คือ สีเทา , สีเขียว
 • ราศีธนู คือ สีม่วง , สีฟ้า

 1. ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) :   ชาวมังกรเป็นราศีที่รักอิสระสูงและมีความรับผิดชอบ มาดจริงจัง เป็นระเบียบ  เต็มไปด้วยพลัง มีความสามารถในการตัดสินใจ  และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี 
  สีนำโชค ของชาวราศีมังกรคือ สีเหลือง , สีเขียว
  แว่นตาที่เหมาะกับคุณคือ แว่นตากันแดด GUCCI  แว่นตาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำยอดนิยมตลอดกาลจากอิตาลี ที่ผ่านการผลิตอย่างประณีต พิถีพิถันด้วยมือจากช่างผู้ชำนาญ

 

 1. ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) :  ชาวกุมภ์เป็นคนติสต์ คิดนอกกรอบ มีโลกส่วนตัวสูง  รวมถึงเป็นคนที่มีความคิดเล็กคิดน้อย  ชอบอยู่เงียบๆ ขี้อาย และไม่ชอบอะไรที่เอิกเกริก
  สีนำโชคของชาวราศีกุมภ์ คือ สีเหลือง , สีฟ้า
  แว่นตาที่เหมาะกับคุณคือ แว่นตากันแดด Mini  มีดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่เหมือนใคร มีความสวยงาม และดูอ่อนโยนละเอียดอ่อนไปพร้อมๆ กัน

 

 1. ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) :   ชาวราศีมีนเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจ มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี  มีหลักในการประนีประนอมแก้ปัญหา  และอ่อนโยนที่สุดในทุกราศี

สีมงคลแว่นตานำโชคของชาวราศีมีน คือ สีเทา , สีแดง

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ กรอบแว่นสายตา Line Art   กรอบแว่นไทเทเนียมผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่เน้นการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร  เน้นการใส่ที่เบา สบาย  เป็นแว่นที่แมทช์กับราศีนี้ที่สุด …จริงไหมคะ

 

 1. ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) :  ชาวเมษเป็นคนที่มีเสน่ห์ ราศีที่กระฉับกระเฉงที่สุด กล้าคิดและตัดสินใจ ขยัน กระตือรือร้น  ทำอะไรอย่างคล่องแคล่วว่องไว รักการทำงาน มีความเป็นผู้นำ 
  สีนำโชคของชาวราศีเมษ ได้แก่  สีเขียว , สีม่วง

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด GUCCI  ที่ประดับไปด้วยกลิตเตอร์ ไม่เพียงจะช่วยให้ราศีนี้โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ตื่นตัวและกระฉับกระเฉงได้ตลอดอีกด้วย

 1. ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) :   ชาวพฤษภเป็นคนชอบความมั่นคง หนักแน่น  คิดแล้วคิดอีกก่อนลงมือทำ ละเอียดรอบคอบ  และมีเหตุผล

สีนำโชคของชาวราศีพฤษภ คือ  สีเหลือง , สีเทา

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด DIOR  แว่นกันแดดหน้ากาก Ultra Dior MU รูปทรง Navigator สร้างสรรค์โครงสร้างล้ำสมัยที่แกะสลักด้วยเลเซอร์กำหนดรูปร่างของเลนส์สีเทา

 

 1. ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) :   ชาวเมถุนชอบทำอะไรรวดเร็ว คล่องแคล่ว คิดเร็ว  พูดเร็ว ช่างพูด มีปฏิภาณไหวพริบดี  เป็นเรื่องที่รู้กันดีว่าชาวราศีเมถุนนั้นออกจะ ‘กล้า’ อยู่สักหน่อย แถมเป็นประเภทเบื่อง่ายสุดๆ

สีน้ำโชคของชาวราศีเมถุน คือ  สีแดง , สีส้ม

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด Cartier  ความล้ำค่าเหนือกาลเวลาที่ถูกส่งตรงจากฝรั่งเศส แว่นทรงนักบินเป็นทรงแว่นสายตาสไตล์วินเทจที่ฮิตตลอดกาล เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ใส่แล้วไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องมีนะ!

 

 1. ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) :   ชาวกรกฏเป็นคนที่อ่อนโยน รักเด็ก รักสัตว์  มีความเซนซิทีฟสูง ไม่ค่อยพูด แต่ในขณะเดียวกัน  ก็จะพยายามเก็บข้อมูลรอบตัวอยู่ตลอด  มีสัญชาตญาณที่ดี มีความละเอียดอ่อน และอารมณ์อ่อนไหว เป็นผู้ที่ชื่นชอบช่วยเหลือคนอื่น 

สีนำโชคของชาวราศีกรกฎ คือ  สีฟ้า , สีเทา

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด PORSCHE DESIGN  แว่นตาที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบ มาพร้อมกับแนวคิดที่เน้นน้ำหนักเบา โดยใช้วัสดุเป็นเสตนเลสชนิดบางในการผลิต …ดูมีสตอรี่ใช่มั้ยล่ะ???

 

 1. ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) :   ชาวสิงห์มีความเป็นผู้นำโดยพื้นฐาน บุคลิกโดดเด่น  มีทักษะความรู้ ทะเยอทะยาน ชอบความเป็นเลิศ  รู้ๆ กันอยู่ค่ะว่าชาวราศีสิงห์มักสนุกกับการโดดเด่นจากฝูงชน มีความเป็นผู้นำ เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ และมีความมั่นใจมาก

สีนำโชคของชาวราศีสิงห์ คือ สีเขียว , สีฟ้า

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด GUCCI  ที่ทำโดยวัสดุพิเศษ  เป็นแว่นทรงที่ฮิตสุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ มีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่น นอกจากจะเข้ากับบุคลิกที่ร้อนแรงแล้ว ยังช่วยให้ชาวราศีนี้ครีเอทความปังและความโดดเด่นให้ตัวเองได้ตลอดอีกด้วย

 1. ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) :   ชาวกันย์เป็นคนกระตือรือร้น ฉลาด ละเอียดรอบคอบ  มีคารมดี และเป็นคนชอบนำเทรนด์แฟชั่น  การเลือกทุกอย่างในชีวิตจะต้องดีที่สุด มีภาวะความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง  การใส่ใจเกี่ยวกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ คือลักษณะเฉพาะตัวของชาวราศีกันย์

สีนำโชคของชาวราศีกันย์ คือ สีขาว , สีแดง

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด RODENSTOCK     แว่นตาที่ผ่านการดีไซน์ด้วยความประณีต สวย ทันสมัย 
และใช้วัสดุชั้นเยี่ยมภายใต้รูปทรงอินเทรนด์เหนือกาลเวลา

 

 

 1. ราศีตุล (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) :   ชาวตุลเป็นที่รักของคนรอบข้าง สดใส ร่าเริง สามารถเข้าใจ  ความคิดของคนอื่นได้ง่าย จึงทำให้คุณเป็นคนที่ปรับตัวได้ดี  อีกทั้งยังมีทักษะในการพูด และเก่งเรื่องโน้มน้าวจิตใจคนอื่น  ถือได้ว่าเป็นราศีแห่งความสงบสุขและความสมดุลที่สุด

สีนำโชคของชาวราศีตุล คือ สีเหลือง , สีเขียว

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดด GUCCI  ทรงโอเวอร์ไซส์ที่หยิบเอาเลนส์สีเหลือง มาสร้างลูกเล่นให้มีความสวยงาม ทันสมัย   ไม่หลุดคอนเซปต์จิตวิญญาณของกุชชี่เลย

 

 1. ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) :   ชาวพิจิกเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา  ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ เป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่ลึกลับ  น่าค้นหา เพราะมีความสามารถแต่ชอบเก็บไว้เงียบๆ  จริงๆ แล้วชาวราศีพิจิกชื่นชอบอะไรที่ดูเหมาะสม แฟชั่นต้องมีแบบแผนและมีเอกลักษณ์  

สีมงคลแว่นตานำโชคของชาวราศีพิจิก คือ สีเทา , สีเขียว

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นตากันแดดที่มีความประณีตทั้งกรอบและเลนส์  ดีไซน์สวย และแตกต่าง  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า แว่นกันแดดสไตล์ EVISU เป็นแว่นที่ราศีนี้ต้องลอง

 

 

 1. ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) :   ชาวธนูเป็นคนฉลาด หลักแหลม เข้าใจอะไรลึกซึ้ง  มีธรรมมะในจิตใจ คุณสนุกกับการเรียนรู้  ไม่กลัวการเริ่มต้นใหม่  รวมถึงคุณเป็นคนที่พร้อมรับมือ และลุยทุกสถานการณ์เสมอ 

สีนำโชคของชาวราศีธนู คือ สีม่วง , สีฟ้า

แว่นตาที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นกันแดด ANNA SUI  ด้วยสไตล์วินเทจร่วมสมัย โดดเด่น แอบแฝงความหรูหรา เนรมิตลุคให้คอมพลีท

 

ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะราศีไหน ก็ไม่ควรพลาดนะคะ
เลือกช้อปแว่นตาหลายหลายแบรนด์ ได้ที่
Click >> www.ktoptic.com

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.