เกี่ยวกับเรา

ร้านแว่นตา KT OPTIC เราใส่ใจ อย่างเต็มใจ ?

มาทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้น..“KT OPTIC” เราคือ ร้านแว่นตา ชั้นนำของประเทศไทยที่รวบรวมกรอบแว่นสายตา และแว่นตากันแดดหลากหลายแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกคุณได้เลือกสรร พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมสุดล้ำเกี่ยวกับการดูแลสายตาและแว่นตามากมาย ที่จะทำให้การสวมใส่แว่นตาของคุณนั้นสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้น

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจเสมอมา ร้านแว่นตา KT OPTIC ของเรายังพร้อมไปด้วยบริการการตรวจวัดสายตาด้วยเทคโนโลยีที่แม่นยำและทันสมัยที่สุดระดับโลกอย่างระบบ KTAC ที่มีความละเอียดมากถึง 15 ขั้นตอน พร้อมด้วยการให้บริการและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดโดย Style advisor หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาของเราที่ได้รับการอบรมความรู้ตามมาตรฐานสากล

จากมาตรฐานอันยอดเยี่ยมในการบริการที่เรายึดถือตลอดมา ทำให้มั่นใจว่าเรานั้นใส่ใจอย่างเต็มใจมากกว่าใคร..

หนึ่งในความใส่ใจต่อลูกค้าอย่างสูงสุดของเรานั่นก็คือบริการ Free Service หรือ บริการการตรวจเช็คและดูแลคุณภาพสายตาของท่านโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ขอเพียงให้เราได้ดูแลท่านด้วยความใส่ใจ อย่างเต็มใจ เมื่อท่านมีรอยยิ้มกลับไป...เท่านี้เราก็มีความสุข

ทางเราพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเลือกสรรแว่นตาที่ใช่และให้บริการการตรวจวัดสายตาที่แม่นยำที่สุดเพื่อคุณ และถ้าหากคุณมองหาร้านแว่นที่ฉีกทุกกฎของร้านแว่นที่เคยมีมาแล้วละก็ เรารับรองได้ว่าต้องเจอแว่นตาที่ใช่ในแบบคุณที่ได้ KT OPTIC อย่างแน่นอน

บริการ ตรวจวัดสายตา

บริการ ทำความสะอาดแว่นตา

บริการ ปรับแต่งทรงแว่น

บริการ เปลี่ยนอะไหล่

แล้วพบกันกับสินค้าและบริการที่เรา "ใส่ใจ อย่างเต็มใจ" ที่ KT OPTIC ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

คลิก ค้นหาสาขา

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.