แว่นกันแดด ไม่ใช่แค่ไอเท็มแฟชั่นแต่ช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงอาทิตย์

แว่นกันแดดแว่นกันแดด ไม่ใช่แค่ไอเท็มแฟชั่นเสริมการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์

สิ่งสำคัญคือช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงอาทิตย์อีกด้วย

อันตรายจากแสง 𝙐𝙑 ที่สายตาของเราต้องเจออยู่ทุกวัน การที่ดวงตาได้รับรังสียูวีปริมานสูงจะทำให้เยื่อบุตาอักเสบได้ ซึ่งจะมีอาการแสบตา น้ำตาไหล แพ้แสง ตาแดง และในระยะยาวอาจจะเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมได้นั่นเอง
เราจะปกป้องดวงตาจากแสงอาทิตย์ได้อย่างไร ?
วิธีปกป้องดวงตาจากรังสียูวีจากแสงอาทิตย์ที่ง่ายที่สุด คือ การสวมแว่นกันแดด
-สามารถสกัดกั้นรังสียูวีที่เป็นเป็นตัวทำลายดวงตาได้จำนวนหนึ่ง และช่วยปกป้องดวงตาไม่ให้ได้รับอันตรายจากผลกระทบของรังสียูวี
-ที่สามารถป้องกัน 𝙐𝙑 𝟰𝟬𝟬 ได้ จะช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ในระดับหนึ่ง เพราะผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบาง ไวต่อแสง และถูกทำร้ายได้ง่ายเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด ดังนั้นแว่นกันแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการช่วยปกป้องสายตา
-ช่วยลดรังสียูวีเอและรังสียูวีบี ที่อันตรายต่อสายตา หากจอประสาทตารับแสงแดดจ้ามากเกินไป อาจทำให้สูญเสียการมองเห็นอย่างถาวรได้
– ช่วยป้องกันลม ฝุ่น และควันที่อาจทำให้เกิดอาการตาแห้ง แสบตา และอาจก่อให้เกิดโรคตาบางชนิด เช่น โรคต้อกระจก ต้อลม ต้อเนื้อ
 เห็นไหมค่ะ ว่าแว่นกันแดดนอกจากเสริมการแต่งตัวให้ดูทันสมัยและโดดเด่นขึ้นแล้ว ยังช่วยดูแล ปกป้อง และถนอมสายตาของเราจากรังสียูวีจากแสงอาทิตย์ได้อย่างมากมาย
– มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งวัสดุที่ใช้ผลิต น้ำหนักของแว่น รูปทรงที่แตกต่างกัน หรือแม้แต่สีของเลนส์กันแดด ทำให้คุณสามารถเลือกแว่นกันแดดคู่ใจที่เข้ากับ 𝙇𝙞𝙛𝙩 𝙎𝙩𝙮𝙡𝙚 ของคุณได้อย่างตรงใจ
– แต่ถ้าไม่มั่นใจในการเลือกแว่นให้เข้าโครงหน้า หรือบุคลิกภาพแล้วล่ะก็ สามารถให้ 𝙎𝙩𝙮𝙡𝙚 𝙖𝙙𝙫𝙞𝙨𝙤𝙧 หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาของ 𝙆𝙏 𝙊𝙋𝙏𝙄𝘾 ที่ได้รับการอบรมความรู้ตามมาตรฐานสากล เลือกหรือแนะนำให้ได้นะคะ
– หากมีการป้องกันรังสี 𝙐𝙑 ตั้งแต่เนิ่นๆ โรคทางสายตาเหล่านี้ก็จะไม่มาหาเราแน่นอนค่ะ 😎
 เลือกช้อปแว่นกันแดด ได้เลย https://www.ktoptic.com/all-sunglasses/
#𝘾𝙤𝙣𝙩𝙖𝙘𝙩
ร้านแว่นตา 𝙆𝙏 𝙊𝙋𝙏𝙄𝘾 สาขาทั่วประเทศ
𝙏𝙚𝙡. 𝟬𝟮 𝟭𝟬𝟴 𝟬𝟳𝟲𝟳
𝙬𝙬𝙬.𝙠𝙩𝙤𝙥𝙩𝙞𝙘.𝙘𝙤𝙢
𝙇𝙞𝙣𝙚@ : @𝙠𝙩𝙤𝙥𝙩𝙞𝙘
𝙄𝘿 𝙇𝙞𝙣𝙚 : 𝙠𝙩-𝙤𝙥𝙩𝙞𝙘
𝙏𝙬𝙞𝙩𝙩𝙚𝙧 : 𝙆𝙏_𝙊𝙋𝙏𝙄𝘾
𝙝𝙩𝙩𝙥𝙨://𝙨𝙝𝙤𝙥.𝙡𝙞𝙣𝙚.𝙢𝙚/@𝙠𝙩𝙤𝙥𝙩𝙞𝙘
Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.