ic! Berlin แว่นตาระดับไฮเอนด์ มีจุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชั่นและแฟชั่นแบบ iconic style

ic! Berlin ฟังก์ชั่นและแฟชั่นแบบ iconic style

ic! Berlin ” (ไอซี เบอร์ลิน) แว่นตาระดับไฮเอนด์ ออกแบบและผลิตจากโรงงานที่มีสายการผลิตที่ทันสมัยที่สุด จากประเทศเยอรมัน ด้วยเครื่องจักรเลเซอร์ เพื่อให้แว่นทุกอัน มีคุณภาพเหมือนกัน อีกทั้งยังผลิตด้วยวัสดุสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) ที่ใช้ในเครื่องมือแพทย์ ถือเป็นแว่นตาที่มีคุณภาพ ไม่เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนัง แม้กระทั่งผู้ที่แพ้โลหะ

มีจุดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นและแฟชั่น ด้วยนวัตกรรมการออกแบบด้วยระบบบานพับ ที่ไม่ใช้น๊อต และสกรู ในการเชื่อมต่อกรอบแว่น และขาแว่น ที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีการหักเมื่อมีการกดทับ เบาสบาย และสามารถถอดประกอบได้ด้วยตัวเอง

ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดดได้มีการออกแบบที่ทันสมัย โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ และได้รับรางวัลการออกแบบต่างๆ มากมายในวงการแว่นตาระดับโลกตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา ทำให้แว่นตา ic! berlin เป็นที่ยอมรับและครองใจของคนไทยมายาวนาน

“พี่เจ เจตริน” จากซุปตาร์ขาแดนซ์สุดแซ่บ เป็นหนุ่มหล่อสาย minimal คลีนๆ เรียบๆ แต่เท่แบบหยุดไม่อยู่ ด้วยแว่นตา ic! berlin รุ่น Liliya S. ดีไซน์เก๋และถูกใจคนทุกวัย ?

 แว่นตา ic! berlin รุ่น Liliya S. เพียง 21,850 บาท

 Liu Shishi ดาราชื่อดังจากประเทศจีน กับ Airport Look ที่โดดเด่น เดินมาออร่าจับ บอกเลยว่ากรี๊ดสุดๆ !!! เพียงแค่มี 3 item อย่าง “แว่นตา ic! berlin รุ่น Angelina T. , เสื้อโค้ท และหมวกเรียบๆ” ก็ make look ให้หรูดูแพง เรียกเสียง Flash ได้ทั้งสนามบิน !!! ✈️
 แว่นตา ic! berlin รุ่น Angelina T เพียง 17,480 บาทแว่นตา ic! berlin รุ่น Angelina T เพียง 17,480 บาท

จะโพสท่ามุมไหน นางเอกตลาดกาลอย่าง “คุณแอฟ ทักษอร” ก็เอาอยู่ เพราะมีแว่น ic! berlin รุ่น Yiting Y. ช่วยทำให้ทุกลุคของคุณแอฟโดดเด่น ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักไปตามๆกัน ?
 แว่นตา ic! berlin รุ่น Yiting Y. เพียง 17,480 – 18,620 บาท

 

แว่นตากันแดด ic! berlin รุ่น AVUS ดีไซน์สวยเท่ ทรงแว่นตาสุดเก๋ เข้ากับรูปหน้าคนเอเชีย แถมยังเหมาะกับทุก Lifestyle
ผู้หญิงใส่สวย ผู้ชายใส่หล่อ รู้แล้วต้องบอกต่อนะคะ ?
 แว่นตา ic! berlin รุ่น AVUS

ภาพสวยๆ ของ ‘คุณเมย์ พิชนารถ’ ส่งตรงจากประเทศจอร์แดน ทริปนี้ต่อให้แดดแรงขนาดไหน คุณเมย์ก็เที่ยวได้ไม่มีหวั่น เพราะ ic! berlin รุ่น The Supervillain ช่วยถนอมดวงตาคู่สวยของคุณเมย์ ให้ทริปนี้เที่ยวได้อย่างสนุกสุดๆไปเลยค่า ✈️
แว่นตา ic! berlin รุ่น The Supervillain

แว่นตา 3 รุ่น 3 สไตล์จาก ic! berlin ที่ครองใจหนุ่มสาวออฟฟิศ ด้วยดีไซน์ที่มี iconic style & Function ครบครัน ตอบโจทย์ Lifestyle ของคนยุคใหม่ ยกให้ ic! berlin รุ่น Felix L. รุ่น Hansa และรุ่น P-Berg … สวย ถูกใจ คนรุ่นใหม่แน่นอนค่ะ ??
 แว่นตา ic! berlin รุ่น Felix L. เพียง 20,710 บาท

เป็นเจ้าของได้แล้ว 
ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา Lotus Phuket , Tel. 076 604 583
ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา Mega Bangna , Tel. 02 105 1602
ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา Robinson Trang , Tel. 075 270 276
ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา Central West Gate , Tel. 02 194 2794

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

https://www.facebook.com/KTopticFanPage

www.ktoptic.com
Line@ : @ktoptic
ID Line : kt-optic
Twitter : KT_OPTIC

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.