แว่นดีไซน์วินเทจ “Art De Voir , Story of Paris” จากแบรนด์ Eyepetizer

แว่นคุณปู่ที่คุณลูก คุณหลานใส่แล้วดู Cool กว่าใคร! ขอแนะนำให้รู้จักแว่นรุ่น “Art De Vior” จากแบรนด์ Eyepetizer  แว่นดีไซน์วินเทจสุดชิคที่ต้องมีติดตัวไว้สักอัน

Glasses of the day หรือแว่นตาที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันในวันนี้ก็คือแว่นตากันแดดสุดเท่ห์จากแบรนด์ Eyepetizer นั่นเอง โดยแรงบรรดาลใจในการรังสรรค์ผลงานในคอลเลคชั่นนี้จากทางแบรนด์นั้นมาจากเมืองหลวงอันโดงดั่งของประเทศฝรั่งเศษที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมและศิลปะอย่างเมืองปารีส (Paris)

ดยชื่อเต็มของแว่นตากันแดดรุ่นนี้นั้นคือ “Art De Voir , Story of Paris” ผู้ออกแบบหรือทางแบรนด์นั้นได้นำแรงบรรดาลและแนวคิดที่ว่าเมืองปารีสนั้นถือเป็นแหล่งกำเนิดของศิลปินมากมายในหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนผู้รังสรรค์ผลงานชิ้นโดดเด่นจากคาเฟ่ในเมืองปารีสเอง หรือแม้แต่พิพิธภัณฑ์ต่างๆที่ล้วนเต็มไปด้วยหลักฐานทางสิลปะและความคิดอันล้ำค่าที่สืบทอดกันมาอย่างไม่รู้จบ

แว่น แบรนด์ Eyepetizer

 

 

ทำให้เมืองปารีสของฝรั่งเศษถือเป็นแหล่งรวมแรงบรรดาลใจชั้นดี ที่ไม่ว่าเราจะทอดสายตาไปทางไหน ก็ทำให้เราสามารถกลายเป้นผู้สรรค์สร้างผลงาอันล้ำเลิศชิ้นต่อไปได้เช่นเดียวกันเช่นเดียวกับผลงานแว่นตากันแดดรุ่นพิเศษนี้จากทางแบรนด์ Eyepetizer

ทางด้านตัวของแว่นตากันแดดรุ่นนี้มาด้วยทั้งหมด 2 สี 2 สไตล์ด้วยกัน โดยมาในโทนสียังคงไว้ซึ่งความหรูหราแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตัวกรอบทำมาจากวัสดุเมทัลที่มีน้ำหนักเบา ตัวกรอบแว่นเองมีมาให้เลือกกันทั้งกรอบสีทองวินเทจ และ สีเงิน

แว่น แบรนด์ Eyepetizer

โดยที่ทางตัวกรอบสีทองนั้นมาคู่กับตัวเลนส์กันแสงสีเขียวแก่ รูปทรงของเลนส์จะมีความกลม มน ซึ่งถือเป็นทรงที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากและสามารถเข้าได้กับทุกลุคของผู้สวมใส่ในคอนเซป Modern Chic

ทางกรอบสีเงินนั้นจับคู่มากับเลนส์สีน้ำเงินอมฟ้ามาในโทนเย็นๆสบายตา ตัวรูปทรงขอเลนส์นั้นมีความแต่งต่างโดยที่ตัวเลนส์ของกรอบสีเงินจะมีทรงที่กลมกว่า ให้ความรู้สึกในแบบ Chic vintage

 

ความพิเศษอีกขั้นของแว่นรุ่นนี้นั่นก็คือ ทางด้านตัวขาแว่นทั้งสองข้างมีการออกแบบแป้นข้างหู ที่มีรูปทรงต่างกัน โดยที่ข้างหนึ่งจะเป็นทรงกลม รูปร่างคล้ายขนมโดนัท และ อีกข้างจะเป็นรูปทรงตัววาย (Y) หรือแก้วค็อกเทลล์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด Eyepetizer นั่นเอง

   แว่น แบรนด์ Eyepetizer

ทั้งสองตัวถูกออกแบบมาอย่างพิถีถันและเต็มไปด้วยแรงบรรดาลใจ ตัวกรอบแว่นเองมีการตัดขอบให้ดูหรูหราสวยงามไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา รับรองว่าจะเข้ามาครองใจผู้สวมใส่ได้ไม่ยาก

แว่นตา “Art De Voir , Story of Paris”  สุดเท่ห์นี้พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้วที่ KT OPTIC ทุกสาขาทั่วประเทศไทยทุกสาขา

____________________________________________

วางขายแล้วที่ KT-OPTIC ทุกสาขาทุกสาขา

สอบถามข้อมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : KT OPTIC

Instagram : kt_optic

Website : www.ktoptic.com

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.