KT OPTIC เตรียมการเปิดให้บริการหลังมาตรการควบคุมการระบาดของ Covid-19

KT OPTIC เตรียมการเปิดให้บริการหลังมาตรการควบคุมการระบาดของ Covid-19

“มาตรฐานความสะอาดและใส่ใจที่ยกระดับขึ้นอีกขั้น..เพื่อคุณคนพิเศษของเรา! หลังมาตรการควบคุมการระบาดของ Covid-19 ”

วันนี้เรามาชมการเตรียมความพร้อมในการเปิดทำการอีกครั้งของร้านแว่นตา KT OPTIC เพื่อเตรียมต้อนรับคุณลูกค้าทุกท่านในเร็วๆนี้กัน

บอกได้เลยว่าทีมงานหน้าร้านหรือ Style Advisor ของเรานั้นเตรียมพร้อมกันสุดๆ

ถ้าหากอยากทราบแล้วว่าเตรียมตัวอย่างไรกันบ้าง..ไปชมวีดีโอนี้กันได้เลย

โดยขั้นตอนในการรักษาความสะอาดและสุขภาพอนามัยที่ดีของทั้งคุณลูกค้าและพนักงานหน้าร้านดังนี้

  • มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในทุกจุดของการให้บริการภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณด้านหน้าที่จัดแสดงสินค้า ห้องตรวจวัดสายตา หรือห้องจัดเก็บสินค้า
  • มีการตรวจัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงานขาย หรือ ผู้ที่ให้การบริการภายในร้านก่อนเข้าปฎิบัติงานทุกครั้ง อีกทั้งมีเจลล์แอลกอฮอล์ให้บริการก่อนเข้าร้าน
  • มีการเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสภายในร้านอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ใช้ในการให้บริการต่อลูกค้า ด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ได้มาตรฐานเพื่อทำการรักษาสุขอนามัยที่ดีและลดการสะสมเชื้อโรค
  • ตัวสินค้าที่ที่ทำการจัดแสดงภายในร้านทุกตัวผ่านทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างแว่นตาระบบ Ultrasonic เพื่อทำการล้างทำความสะอาดทั้งฝุ่นและกำจัดเชื้อโรคอย่างล้ำลึก
  • มีการทำจุดสังเกตุเว้นระยะห่างของผู้ให้บริการและผู้เข้าใช้บริการ ทั้งการทำจุดสังเกตุให้เห็นถึงระยะห่างที่เหมาะสม และมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมสินค้าหรือผู้เข้าใช้บริการในแต่ละสาขา

      ถึงมาตรการณ์การดูแลความสะอาดและอนามัยภายในร้านเพิ่มขึ้นขนาดนี้..ความรักและเอาใจใส่ของเราที่มีต่อทุกท่านนั้นก็ไม่เคยลดลงเช่นกัน จึงขอให้ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานความสะอาดและอนามัยที่ดีที่เราดำรงไว้อย่างสม่ำเสมอตลอดมา..

ถ้าหากคุณคิดถึงเราเหมือนที่เราคิดถึงคุณ อย่าลืมมาเจอกันได้ในวันเปิดทำการของร้านตามนโยบายของภาครัฐซึ่งจะมีกำหนดการเปิดในเร็วๆนี้

บอกได้เลยว่าแว่นตาสุดชิคจากหลากหลายแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลกของเรารอคุณอยู่ พร้อมด้วย Style Advisor หรือพนักงานหน้าร้าน ที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลคุณด้วยความใส่ใจ รับรองได้ว่าคุณจะได้ลุคใหม่ที่สดใสกว่าเดิมกลับไปอย่างแน่นอน..

 “KT OPTIC เพราะเราใส่ใจ..อย่างเต็มใจ”

 

 

Contact ได้ที่

ร้านแว่นตา KT OPTIC ทุกสาขาทั่วประเทศ
Tel. 02 934 4390
Line@ : @ktoptic
ID Line : kt-optic
Twitter : KT_OPTIC
www.facebook.com/KTopticFanPage

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.