ทดลองใช้ คอนแทคเลนส์ ฟรี ที่ร้านแว่นตา KT OPTIC เพราะเราใส่ใจ ตั้งแต่เริ่ม

ทดลองใช้ คอนแทคเลนส์ ฟรี 

ทดลองใช้ คอนแทคเลนส์ ฟรี

 

กลัวไหม ? การใส่และถอดคอนแทคเลนส์ครั้งแรก ซึ่งสำหรับมือใหม่แล้ว การใส่คอนแทคเลนส์อาจจะดูยากและน่ากลัว

คอนแทคเลนส์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแก้ปัญหาของความผิดปกติทางสายตา ซึ่งในปัจจุบันการใส่คอนแทคเลนส์ได้กลายเป็นเรื่องปกติของคนทุกเพศทุกวัยไปแล้ว ไม่จำกัดว่าต้องเป็นวัยรุ่น หรือผู้หญิงเท่านั้น

เพราะการใส่คอนแทคเลนส์มีความคล่องตัวในการใช้งานสูงกว่าแว่นตา หรือเพื่อความสวยงามของดวงตา สร้างความโดดเด่นด้านบุคลิกภาพด้วยการใส่คอนแทคเลนส์สี

ซึ่งการใส่ครั้งแรก ทุกคนอาจจะยังมีความรู้สึกกลัวอยู่บ้าง แต่วิธีใส่คอนแทคเลนส์ สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใส่ หรือเพิ่งหัดใส่ง่ายกว่าที่คิด แต่อาจจะต้องใช้เวลาซักหน่อยในการปรับเพื่อให้คุ้นชิ้นและคุ้นเคยกับการใส่ หากลองฝึกใส่บ่อยๆ ก็จะทำให้ชินและคล่องมากขึ้น

ร้านแว่นตา KT OPTIC ใส่ใจกับประสบการณ์คอนแทคเลนส์คู่แรก ให้ลูกค้าไม่ต้องกังวล สอนใส่อย่างถูกวิธี ช่วยแนะนำการใส่ที่พอดีกับตาที่สุด และสามารถเข้ามาทดลองใส่คู่ที่ถูกใจได้เลยที่ร้าน ฟรีหนึ่งคู่

เพราะเราให้ความสำคัญกับสุขภาพดวงตาที่ดีตั้งแต่วันแรกที่สวมใส่คอนแทคเลนส์ ดังนั้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถาม ขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับคอนแทคเลนส์เพิ่มเติม ตรวจวัดค่าสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญ และทดลองใส่คอนแทคเลนส์ฟรี ณ จุดจำหน่ายตามรายละเอียดด้านล่างนี้ 

 ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขาที่ร่วมรายการ 

*หมายเหตุ คอนแทคเลนส์ทดลองใช้ฟรี ผลิตภัณฑ์ รุ่นและค่าสายตา  ทางเราขอสงวนสิทธิ์ต่างๆ เป็นเป็นไปตามนโบายที่ทางบริษัทกำหนด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม

Tel. 02 934 4390
Line@ : @ktoptic
ID Line : kt-optic
Twitter : KT_OPTIC
www.facebook.com/KTopticFanPage

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.