ฺB.I.G Vision Rodenstock การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ เลนส์โปรเกรสซีฟ

กุญแจสำคัญที่จะทำให้เข้าใจการก้าวข้ามกฎเดิมๆของ เลนส์โปรเกรสซีฟ เทคโนโลยีผ่าน Biometric Intelligent Glasses™ คือการเข้าใจว่าแท้จริงแล้วเราไม่ได้มองเห็นด้วยสายตา แต่เห็นภาพจากสมอง

 

Biometric Intelligent Glasses

เพื่อให้ได้การมองเห็นที่คมชัดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ของ เลนส์โปรเกรสซีฟ แว่นตาของคุณควรต้องมีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ได้รับข้อมูลภาพที่แม่นยำในการส่งผ่านไปยังสมองเพื่อแปรเป็นภาพ เพื่อให้ตัดสินใจได้ว่าจะต้องโฟกัสสิ่งใดก่อน และตอบสนองต่อเหตุการณ์นั้นๆต่อไป นี่คือสิ่งที่ Biometric Intelligent Glasses™ จะมอบให้คุณ

เราไม่ได้มองเห็นด้วยสายตา แต่เห็นภาพผ่านสมอง

แท้จริงแล้วเราใช้สมองในการตัดสินว่าเกิดสิ่งใดบ้างรอบตัว เพื่อให้มั่นใจว่าจะหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างปลอดภัย คุณจึงต้องการแว่นตาที่ช่วยให้คุณมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าสมองจะได้รับข้อมูลที่แม่นยำในการตัดสินว่าเกิดอะไรขึ้นรอบตัวบ้าง เพื่อตอบสนองต่อสิ่งนั้นๆได้อย่างถูกต้อง

Biometric-Intelligent-Glasses

การมองเห็นของมนุษย์ประกอบด้วยสองระบบย่อย คือ การมองเห็นด้านหน้าและการมองเห็นด้านข้าง

ระบบการมองเห็นของเราประกอบไปด้วยสองระบบย่อยที่ทำงานร่วมกับสมอง ได้แก่ การมองเห็นด้านหน้าและการมองเห็นด้านข้าง ซึ่งเราจะใช้การมองเห็นด้านข้างเพื่อสำรวจทิศทางรอบตัวเรา ในขณะที่การมองเห็นด้านหน้าคือการเพ่งไปยังจุดที่เกิดเหตุการณ์ที่เราสนใจ ไม่สำคัญว่าจะเป็นระยะใกล้หรือระยะไกล การรับรู้ข้อมูลนี้ สมองของคุณจะตัดสินใจว่าจะตอบสนองอย่างไรต่อสิ่งนั้น

Biometric Intelligent Glasses

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดวงตามีการเคลื่อนไหวต่อเนื่องตลอดเวลา ในความเป็นจริงแล้ว ดวงตามนุษย์เคลื่อนไหวมากกว่า 250,000 ครั้งต่อวัน

นี่คือเหตุผลที่สำคัญว่าทำไมเลนส์โปรเกรสซีฟจึงควรช่วยให้การมองเห็นทุกมุมมองชัดเจน ไม่ใช่แค่ชัดเจนในการมองโฟกัสเพียงส่วนกลางเท่านั้น แต่การจะผลิตเลนส์ที่รองรับทุกมุมมองเช่นนี้ได้ จำเป็นต้องใช้ข้อมูลที่แม่นยำเฉพาะดวงตาแต่ละดวง เพราะดวงตาทุกดวงแตกต่างกัน

 

 

 

 

 

B.I.G. Vision™ จากโรเด้นสต๊อกสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเลนส์โปรเกรสซีฟ

 

 

 

ข้อมูล CR.Rodenstock

 

 

 

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.