รวมแบรนด์แว่นตาเลนส์สี สไตล์ Gradient lens ที่ขายดีตอนนี้! สายแฟพลาดไม่ได้

รวมแบรนด์แว่นตาเลนส์สี สไตล์ Gradient lens 

หนุ่มๆจากวง BTS กับการคัมแบคด้วย single ที่สร้างสถิติโลกอย่าง Dynamite กับแว่นตาเลนส์สีที่บอกเลยว่าฮอตที่สุดในนาทีนี้!
ซ้ายบน : คุณ จีมิน ( JIMIN of BTS )กับแว่นเลนส์ สีเหลืองขับใบหน้า
ขวา : คุณ อาร์เอม ( RM of BTS )กับแว่นเลนส์ สีฟ้าเพิ่มความเทห์ให้กับลุ
ซ้ายล่าง : คุณ ชูก้า ( SUGA of BTS )กับเลนส์ สีส้มแบบสไตล์ Ombre ที่บอกเลยว่าใส่ออกมาแล้วดูดีสุดๆ♥︎

.
บอกได้เลยว่าเทรนด์ความ Retro Pop & Funk กำลังจะกลับมาเฉดฉาย เห็นได้จากเทรนด์การแต่งตัวจากแบรนด์แฟชั่นต่างๆ หรือดาราศิลปินเองก็มีการนำคอนเซปความเรโทรมาใช้กันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว..
.
อย่างหนุ่มๆ Boyband ที่ฮอตที่สุดในจังหวะนี้อย่าง BTS (บีทีเอส) ก็ยังเลือกแว่นตาเลนส์สีมาเสริมลุคให้ดูจัดจ้านและน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นเลนส์สีต่างๆอย่าง เหลือง ฟ้า หรือส้ม บอกเลยว่าการใส่เลนส์สีสันนั้นเพิ่มเสน่ห์ให้กับทุกคนได้แบบล้นหลามเลยล่ะ
.
มาดูกันเลยว่าแบรนด์แว่นกันแดดที่เลนส์สีสันสุดนำเทรนด์จาก KT OPTIC มีแบรนด์อะไรกันบ้างนะ!

CARTIER EYEWEAR ( คาเทียร์ อายแวร์ ) แบรนด์คุณพี่สุดหรูอย่างคาเทียร์เองก็มีความแฟไม่เบา ด้วยแว่นเลนส์สีที่อาจจะไม่ฉูดฉาดมากเท่าน้องๆ แต่บอกเลยว่าความเรียบหรูคือไม่แพ้ใครแน่นอน มีหลายรูปทรงให้เลือกทั้งทรงเหลี่ยมสุดชิค หรือ ทรง Aviator สุดฮอตที่ครองใจสาวกมาตลอดกาล บอกได้เลยว่าใส่ออกมาแล้วออร่า Millionnaire ฉายออกมาแบบสุดๆไปเลย..

GUCCI EYEWEAR (กุชชี่ อายแวร์)
แบรนด์นี้ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้อย่างกุชชี่ ทุกคนรู้แฟนคลับรู้ว่าพี่กุชนั้นเค้ามาแรงเรื่องดีไซน์ที่โดดเด่นเฉดฉาย และความกล้าในการใช้สีอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากได้แบบเรียบๆที่ไม่ได้โหวกเหวกพี่เค้าก็มีให้เลือกนะบอกเลย เรื่องเลนส์สี หรือ Gradient lens ก็ทำได้ดีไม่ยอมใคร ใส่สีแบบละเอียดสุดๆไม่ว่าจะเป็น ฟ้า น้ำเงิน แดง หรือเหลืองชาเค้าก็มีมาให้เลือกกันหมด..
trendy colour lens
GUCCI EYEWEAR ที่มากับแบบเป็น Gangster ที่บอกเลยว่าใครจัดได้ทุกสีจัดเพราะแต่ละสีให้ลุคที่ต่างกันสุดๆไปเลย อีกทั้งใช้เป็น accessory คู่ใจก็ยังได้ คาดผม คาดเสื้อ เหน็บกระเป๋า มันดีไปหมด!

STELLA MCARTNEY EYEWEAR (เสตลล่า แมคคาร์ทนี่ อายแวร์) แบรนด์ตัวแม่สายรันเวย์อย่างเสตลล่าก็มานะแม่ ดีไซน์ของทางนี้จะมาด้วยความเรียบรู้แต่แฝงไปด้วย Signature ของทางแบรนด์ อย่างลายโซ่อันโด่งดังที่บริเวณขาแว่นนั่นเอง บอกได้เลยว่าครองใจสาวๆมาแล้วทั่วโลก บอกได้เลยว่าแว่นแบรนด์นี้ใส่ออกมาแล้วราวกับเราเดินอยู่ริมหาดที่ Malibu ยังไงยังงั้น ไม่ได้เวอร์นะ!

MINI EYEWEAR (มินิอายแวร์)
มาถึงแบรนด์น้องเล็กที่ความแซ่บไม่เล็กเลยอย่าง MINI ที่บอกเลยว่าดีไซน์นั้นใครเห็นก็ต้องจับลองและจัดกลับไปเป็นเพื่อนสุดแซ่บกันทั้งนั้น นอกจากเลนส์ใสสุดจี๊ด เค้ายังมาด้วยคุณภาพการกันแดกที่สุดจัด ไม่พอเค้ายังเป็น Seamless clip on อีกด้วยนะ ถอดใส่ออกแดด เข้าร่มได้แบบง่ายสุดๆ ใครมีสายตาบอกเลยว่าต้องมีค่ะซิส!
trendy colour lens

♡︎♥︎♡︎♥︎♡︎♥︎♡︎♥︎
ทุกแบบมีจำหน่ายแล้วที่ KT OPTIC ทุกสาขา💚
หรือติดต่อเพิ่มเติมได้ที่..
INSTAGRAM : kt_optic
LINE OFFICIAL: @ktoptic
TWITTER : kt_optic
WEBSITE : www.ktoptic.com
YOUTUBE: KTOPTIC Official

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.