เลนส์โปรเกรสซีฟ Progressive Varilux X series คมชัด ในโฟกัสเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux X servies  มองเห็นระยะช่วงแขน คมชัด ในโฟกัสเดียว

เลนส์แว่นตา Varilux X series

ทีมผู้พัฒนา เลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux® ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้การมองเห็นไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมต่างๆ เลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux® X Series คือเลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดของเอสซีลอร์ ให้คุณมองเห็นระยะช่วงแขน และระยะที่ไกลออกไปได้อย่างคมชัดสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีสะดุด

นิยามใหม่ของการมองเห็นระยะใกล้

ปัจจุบันโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว คุณใช้ชีวิตเกือบตลอด 24 ชั่วโมง รับข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกผ่านสื่อออนไลน์ พฤติกรรมการใช้สายตาของเราก็เปลี่ยนไปเช่นกัน  คุณมองสลับไปมาระหว่างหน้าจอสมาร์ทโฟนและหน้าจอคอมพิวเตอร์ คุณใช้มือข้างหนึ่งถือแก้วน้ำในขณะที่อีกข้างหนึ่งพิมพ์ข้อความส่งหาเพื่อในกลุ่มสนทนา

กิจกรรมเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นในระยะช่วงแขนทั้งสิ้น                                                                    ทีมผู้คิดค้นและพัฒนาเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ Varilux®  ได้สร้างนิยามใหม่ของการมองเห็นระยะใกล้เพื่อตอบสนองพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปในโลกปัจจุบัน

มองเห็นคมชัดทุกระยะช่วงแขน                                                                                            Varilux® X Series™ ให้คุณมองเห็นระยะช่วงแขนได้ดีขึ้นด้วย Xtend™ Technology* นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเอสซิลอร์

ผู้ผลิตเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟยาวนานกว่า 55 ปี                                                                                                                                    

ทีมผู้พัฒนาเลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux® ให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรก เราศึกษา วิจัย และทดสอบกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่สวมแว่นตาจริง โดยใช้กระบวนการที่เรียนว่า LiveOptics®  เราทดสอบเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ Varilux® X Series™ กับผู้บริโภคกว่า 2,742 คน ทั่วโลก จนได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุด

เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ Varilux X Series ให้คุณมองเห็นคมชัดระยะช่วงแขน รวมถึงระยะที่ไกลออกไป ทำกิจกรรมหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างต่อเนื่องให้คุณเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

อ่านข้อมลูผลิตภัณฑ์เลนส์ Essilor เพิ่มเติม https://www.essilor.co.th

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.