ความลับของผ้าเช็ดเลนส์แว่นตา…ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ

ความลับของ ผ้าเช็ดเลนส์แว่นตา…ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ

 รู้หรือไม่ว่าผ้าเช็ดเลนส์แว่นตา นอกจากทำความสะอาดเลนส์แว่นตาให้ใสกริ๊งแล้ว ยังเป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่เช็ดได้หลากหลายอุปกรณ์ เพราะผ้าเช็ดเลนส์แว่นตา คือผ้าไมโครไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูง เนื้อผ้าเนียนละเอียด พร้อมคุณสมบัติพิเศษในการกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นขนาดเล็กบนพื้นผิว ขจัดคราบได้หมดจดโดยไม่ทิ้งเส้นใยหรือทำลายผิวเลนส์ให้มีรอยขีดข่วน พร้อมดูดซับความมัน เช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่อมฝุ่น ไม่อมน้ำ และใช้ได้นานหลายครั้ง

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายของผ้าเช็ดเลนส์แว่นตาไมโครไฟเบอร์ คุณจึงสามารถนำมาประยุกต์ในการเช็ดทำความสะอาดสิ่งของที่อยู่ใกล้ตัวคุณได้ง่าย ๆ ไปดูกันดีกว่าว่าผ้าเช็ดเลนส์แว่นตาไมโครไฟเบอร์ จะเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวอะไรได้บ้าง ? 
1. เช็ดเลนส์แว่นตาได้ทุกชนิด
2. เช็ดหน้าจอมือถือสมาร์ทโฟน,
3. เช็ดหน้าจอคอมพิวเตอร์, หน้าจอโน๊ตบุ๊ค และหน้าจอแท็บเล็ต
4. เช็ดเลนส์กล้องชนิดต่าง ๆ  

5.เช็ดหน้าจอประเภท LCD และ LED
6. เช็ดกระตกแต่งหน้า กระจกเงา และกระจกรถ
7. เช็ดเครื่องประดับ เช่น จิวเวลรี่ เพชร พลอย ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน นาฬิกาข้อมือ
8. เช็ดที่จับประตู และอุปกรณ์อลูมิเนียม

 

วิธีใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดเลนส์แว่นตาและหน้าจอ

1.สำหรับการเช็ดทำความสะอาด ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดบริเวณพื้นผิวที่ต้องการ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาเคมี และเช็ดไปในทิศทางเดียวกัน ไม่เช็ดหรือถูวนไปวนมา

  1. สำหรับการขจัดคราบมันที่เลนส์แว่นตา หน้าจอโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน หรือหน้าจออื่น ๆ ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์เพียงเล็กน้อย เช็ดบริเวณที่ต้องการ โดยเช็ดไปในทิศทางเดียวกันเพื่อป้องกันไม่ให้คราบกลับมาบริเวณเดิม

ไม่น่าเชื่อว่าผ้าเช็ดเลนส์แว่นตาไมโครไฟเบอร์แค่ผืนเดียวจะสามารถเช็ดทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นผิวแบบนี้ ผู้ที่สนใจผ้าไมโครไฟเบอร์ KT OPTIC เรามีผ้าเช็ดเลนส์ Micro Cleaning Cloth ที่มีคุณสมบัติในการขจัดคราบจารบีและความสกปรกบนพื้นผิวโดยไม่ทิ้งเส้นใยใด ๆ เป็นผ้าเช็ดเลนส์แว่นตาไมโครไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูงใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน
                นอกจากนี้ ร้านแว่นตา KT OPTIC เรามีแว่นตาให้เลือกมากมาย พร้อมกรอบแว่นตา, เลนส์สายตา และคอนแทคเลนส์ จากหลากหลายแบรนด์ เรายังมีบริการล้างแว่นตาด้วยเครื่อง Ultrasonic Cleaner ที่สามารถขจัดคราบแบคทีเรีย พร้อมทำความสะอาดแว่นตาของคุณให้กลับมาใส เหมือนใหม่ และปราศจากเชื้อโรคอีกครั้ง….ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ค้นหาสาขาที่ใกล้บ้านคุณ https://www.ktoptic.com/store-listing/

 

 

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.