แว่นตาคอมพิวเตอร์ Rodenstock ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันในยุคดิจิตอล

แว่นตาคอมพิวเตอร์ 

แว่นตาคอมพิวเตอร์

รู้หรือไม่ว่าการเลือกใช้เลนส์แว่นตาที่เหมาะสมกับสถานการณ์การใช้ชีวิต จะช่วยลดปัญหาท่านั่งทำงานที่ไม่เหมาะสมได้ โรเด้นสต๊อกขอแนะนำเลนส์ Rodenstock Ergo® Near Comfort Lens ตัวช่วยพิเศษสำหรับการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยลดความเหนื่อยล้าของดวงตาและบรรเทาความเมื่อยของกล้ามเนื้อที่เกิดจากท่านั่งในการทำงานของคุณ

ขณะทำงานเราต้องปรับสายตามองไปที่ระยะต่างๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมองโต๊ะแล้วเหลือบไปมองจอคอมพิวเตอร์ หรือหันไปหาเพื่อนร่วมงาน ความรู้สึกเมื่อยล้าจึงเกิดขึ้นได้ทุกขณะ สิ่งที่พบเสมอเมื่อต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ ได้แก่ ตาแห้ง ปวดหัว หรือปวดเกร็งบริเวณคอและบ่า แต่ไม่ต้องกังวลใจเพราะเรามีทางออก เปิดประสบการณ์ใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ ด้วยเลนส์เฉพาะบุคคลที่ผลิตจากแบบจำลองดวงตาไบโอเมตริกซ์ด้วยข้อมูลจริงจากดวงตาของคุณเอง

ปรับท่วงท่าและการมองเห็นให้ราบรื่น
สร้างความผ่อนคลายให้ชีวิตการทำงานหน้าอุปกรณ์ดิจิตัลของคุณ
ด้วยเลนส์สำหรับการทำงานจากโรเด้นสต๊อก

การจัดท่านั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตามหลักการยศาสตร์

•ปรับตำแหน่งจอภาพ โดยให้ตัวอักษรบรรทัดบนสุดอยู่ต่ำกว่าระดับสายตาให้ระนาบจอภาพตั้งฉากกับแนวการมองเห็น วิธีนี้จะช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าบริเวณไหล่และคอ นอกจากนี้ยังช่วยให้ง่ายต่อการโฟกัสวัตถุที่อยู่ใกล้และสามารถลดการเพ่งมองลงได้

•ปรับขนาดตัวอักษรบนจอภาพของคุณเพื่อให้อ่านง่ายสบายตา

•หยุดพักสั้นๆด้วยการเบนสายตาออกจากจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปยังนอกหน้าต่างหรือพื้นที่สีเขียวแทน หมั่นหลับตาสักสองถึงสามวินาทีอย่างสม่ำเสมอเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อดวงตาและช่วยให้ดวงตาของคุณชุ่มชื้นขึ้นอีกครั้ง

•เมื่อทำงานในระยะใกล้ อัตราการกะพริบตาจะลดลงมากถึง 40% ส่งผลให้ตาแห้ง จึงควรหมั่นกะพริบตาเป็นประจำและดื่มน้ำให้เพียงพอ

เลือกใช้สิ่งที่ดีกว่า: มีเพียงเลนส์เนียร์คอมฟอร์ท Ergo® เท่านั้น ที่สามารถปรับสายตาให้เข้ากับระยะห่างในการทำงานปกติและการเคลื่อนไหวดวงตาของแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยช่วงการมองที่กว้างและตอบโจทย์การทำงานของคุณได้อย่างลงตัว ช่วงการมองเห็นที่กว้างขึ้นช่วยให้ศีรษะและร่างกายอยู่ในท่าที่สอดรับกับสรีระ คุณจึงทำงานได้อย่างสบายและสายตาไม่อ่อนล้า

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3dk3GIt

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.