แบรนด์แว่นตาที่มาพร้อมวัสดุสุด EXOTIC และรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยม

แว่นตา UNSUIKYOแว่นตาแบรนด์ UNSUIKYO

Meets UNSUIKYO Eyewear✨⛩แบรนด์แว่นตาที่มาพร้อมวัสดุสุด EXOTIC และรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยม ที่จะมาการันตีให้คุณสามารถสัมผัสถึงธรรมชาติอันสวยงาม ที่แทรกซึมผ่านผลงานที่สร้างสรรค์มาอย่างปราณีต..
แว่นตา-UNSUIKYO
   
แว่นตาจากแบรนด์ UNSUIKYO ถือเป็นแว่นตาที่ถูกรังสรรค์และคิดค้นขึ้นมาด้วยความปราณีตและแฝงไปด้วยแรงบรรดาลใจจากความมหัศจรรย์จากป่าธรรมชาติของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Shiratani Unsuikyō นั่นเอง
และ อีกแรงบรรดาลใจหนึ่งที่มีส่วนสำคัญในการคิดค้นและออกแบบของแว่นตาแบรนด์นี้นั่นก็คือตัวละครดังจากอนิเมชั่นการ์ตูนจาก Studio Ghibli ที่ชื่อว่า Princess Mononoke อีกด้วย ✨🪨🪵
ด้วยความรักในธรรมชาติรังสรรค์ของเจ้าของแบรนด์ หรือ คุณ Brian Chan จึงได้นำมาสู่การผสมผสานกันระหว่างความสวยงามจากวัสดุทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น หินที่มีลวดลายโดยเฉพาะ หรือแม้แต่ ไม้หายาก นำมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีในการผลิตแว่นตาขั้นสูง จึกเกิดมาเป็นแว่นตาแบรนด์ UNSUIKYO ที่สามารถนำเสนอได้ทั้งดีไซน์ที่มีความทันสมัย ความใส่สบายและ ใส่ได้จริง ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ และที่เป็นจุดเด่นที่ลืมไม่ได้เลยนั่นก็คือความเป็นเอกลักษณ์ที่แว่นตาแต่ละตัวนั้นนำเสนอออกมาได้แบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว
ด้านการดีไซน์ และ การสวมใส่ของแว่นตาแบรนด์ UNSUIKYO เองก็มีรางวัลจากสถาบันระดับโลกมารองรับกันเลยทีเดียว อย่างรางวัล HONGKONG SMART DESIGN AWARD อีกด้วย บอกได้เลยว่าแนวคิดของแว่นตาแบรนด์นี้นั้นไม่ธรรมดา..แว่นตา UNSUIKYO
ใครที่อยากเปิดประสบการใส่แว่นตารูปแบบใหม่ๆ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ใส่ง่าย ใส่สบาย แต่ก็แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง มาสัมผัสกับ UNSUIKYO Eyewearได้แล้ววันนี้ที่ KT OPTIC💚✨🪴
แว่นตา UNSUIKYOแว่นตา UNSUIKYOแว่นตา UNSUIKYO
แว่นตา UNSUIKYOแว่นตา UNSUIKYOแว่นตา UNSUIKYO
Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.