ดูแลทริปสุดฟินทุกช่วงเวลา ด้วยเลนส์แว่นตาพิเศษ เลนส์ขับรถ

เลนส์ขับรถ

จำเป็นไหมที่ต้องใช้เลนส์แว่นตาประเภท เลนส์ขับรถ ในการขับรถ

วิสัยทัศน์ที่คมชัดเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยกว่า

ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยอาจสร้างความเสียหายใหญ่หลวง โดยเฉพาะเมื่อคุณกำลังอยู่หลังพวงมาลัย วิสัยทัศน์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการขับขี่ให้ปลอดภัย

 

ในขณะขับรถ มีสิ่งต่างๆ ระหว่างทางที่ต้องคอยระแวดระวังตลอดเวลา เช่น การมองถนน รถรอบด้าน และอุปสรรคกีดขวางต่างๆ นอกจากนี้ ยังต้องคอยสังเกตป้ายบอกทางที่ไม่มีไฟส่องสว่างมากพอ หรือระวังแสงไฟจ้าที่ส่องเข้าตา ทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน หรือมีผลกระทบกับวิสัยทัศน์ในการขับรถ
 

และ แสงสะท้อนนั่นเอง ที่เป็นอุปสรรครบกวนการขับรถในเวลากลางวัน ซึ่งอาจจะสังเกตเห็นแสงสะท้อนเวลาแสงอาทิตย์ส่องลงมาที่ตัวรถแล้วสะท้อนเข้าตาคุณ หรือเวลาที่แสงจ้าส่องออกมาจากที่มืดโดยกะทันหัน ทำให้คุณเหมือนตาบอดไปชั่วขณะ

การขับรถในเวลากลางคืน หรือบนถนนที่ค่อนข้างมืด ยิ่งมีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุสูง สิ่งต่างๆ อาจจะถูกกลืนหายไปในความมืด หรือแสงจ้าที่อยู่ๆ ก็สว่างวาบขึ้น ทำลายทัศนวิสัยในการขับรถได้

เลนส์สำหรับขับรถ เป็นเลนส์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ที่ดีในการขับรถ ด้วยการใช้เลนส์ที่สามารถลดแสงจ้าบาดตา ช่วยให้คุณมองเห็นวัตถุในที่มืดได้ดีขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นทั้งเวลากลางวันและกลางคืน

เลนส์สำหรับขับรถช่วยให้สายตาคมชัดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ช่วยให้คุณมองเห็นได้ดีในภาวะแสงน้อย และโฟกัสภาพได้ชัดเจนขึ้นในระหว่างขับรถแม้ในเวลากลางคืน นอกจากนี้ยังช่วยให้ขอบเขตการมองเห็นกว้างขึ้น ทำให้สามารถมองเห็นได้รอบด้าน และปกป้องสายตาจากรังสีอันตรายอย่างรังสียูวีและรังสีฟ้า-ม่วง เช่นเดียวกับการใส่แว่นกันแดด

ถ้าหากคุณเคยประสบปัญหามองสิ่งต่างๆ ไม่ค่อยเห็นขณะขับรถในสภาพแสงสลัว หรือเคยมีประสบการณ์ตาพร่าชั่วขณะเมื่อเจอแสงจ้าทั้งระหว่างวัน และเวลากลางคืน เลนส์สำหรับการขับรถโดยเฉพาะ สามารถช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงจ้า และช่วยให้มีวิสัยทัศน์ชัดเจนขึ้นขณะขับรถ

เลนส์ขับรถ Crizal drive

 1. Crizal Drive เลนส์ขับรถที่มีสารเคลือบช่วยกรองแสงสีส้มและแดงได้ 90% เพื่อลดแสงฟุ้งกระจายจากแสงไฟบนท้องถนน และเหมาะกับการขับรถตอนกลางคืน โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสายตา   เพื่อช่วยให้มองเห็นได้ดีขึ้นในที่มืด จะช่วยให้การขับรถกลางคืนสะดวกปลอดภัยขึ้น

เลนส์ขับรถ rodenstock

 1. RODENSTOCK ROAD
  1. มุมมองกว้างเสมือนไร้ขีดจำกัด Rodenstock Road Lens  ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ยานยนต์โดยเฉพาะ
   1. สำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ เน้นระยะไกลและกลางที่กว้างเสมือนไร้ขีดจำกัด เพื่อรองรับการเปลี่ยนมุมมองในขณะขับขี่ ทำให้ได้มุมมองที่กว้างกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป พร้อมกับทำให้มุมมองในห้องโดยสาร และการมองกระจกด้านข้างที่ดูเป็นธรรมชาติ และสบายตามากขึ้น
   2. สำหรับเลนส์ชั้นเดียว ภาพที่ได้จะคมชัดยิ่งขึ้นจรดขอบเลนส์ แม้ในค่าสายตาสูงๆ
  2. ทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยมในเวลากลางคืน ด้วยเทคโนโลยี Pupil Optimized Correction ที่นำขนาดรูม่านตามาคำนวณออกแบบเลนส์ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการใช้เครื่อง DNEye® Scanner เพื่อแก้ไข HOA ที่เป็นสาเหตุของปัญหาแสงฟุ้งกระจายในเวลากลางคืน จึงได้เลนส์ที่มีความคมชัดสูง แม้ในสภาวะที่มีแสงน้อย
  3. ลดแสงจ้า และเพิ่มความคมชัด ด้วยคุณสมบัติผิวโค้ทพิเศษ Solitaire® Protect Road 2 ที่เกิดจากการทำงานร่วมกันระหว่าง โค้ทชนิดพิเศษ และการทำสี brownish ซึ่งเป็นสีที่ออกแบบให้เหมาะกับการขับขี่โดยเฉพาะ จึงช่วยลดปัญหาการเห็นแสงรบกวนที่เกิดบนท้องถนน พร้อมช่วยเพิ่มความคมชัดในทุกสภาวะแสง
  4. กะระยะได้แม่นยำ และปลอดภัย ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Rodenstock ที่ใส่ใจเรื่องระบบ Binocular Vision ที่เน้นออกแบบโครงสร้างเลนส์ ให้การมองเห็นในตาทั้งสองข้างทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อให้เกิดภาพ 3 มิติ เพิ่มประสิทธิภาพการกะระยะได้อย่างแม่นยำ และปลอดภัยทั้งในขณะขับขี่ และในขณะจอดรถ

 

 

สอบถามเพิ่มเติม

ʟɪɴᴇ@ : @ᴋᴛᴏᴘᴛɪᴄ

ғʙ ɪɴʙᴏx : ᴡᴡᴡ.ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ.ᴄᴏᴍ/ᴋᴛᴏᴘᴛɪᴄғᴀɴᴘᴀɢᴇ

ᴄᴀʟʟ ᴄᴇɴᴛᴇʀ : 02 934 4390 ( จ. – ศ. , 09.00 – 17.00 น.)

 

ช้อปสินค้าออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พร้อมจัดส่ง ฟรี เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป

ที่ เว็บไซต์ ᴡᴡᴡ.ᴋᴛᴏᴘᴛɪᴄ.ᴄᴏᴍ

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.