มั่นใจใช้บริการร้านแว่นตา KT OPTIC ปลอดภัยโควิด เพราะเราใส่ใจ..อย่างเต็มใจ

ร้านแว่นตา KT OPTIC ปลอดภัยโควิด เพราะเราใส่ใจอย่างเต็มใจ

ร้านแว่นตา KTร้านแว่นตา KT OPTIC กับมาตรการสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัย ที่ทาง KT OPTIC ได้จัดเตรียมให้กับลูกค้าทุกท่านและพนักงานในทุกๆสาขา ภายในศูนย์การค้าฯ ต่างๆ 

1. Optician ( พนักงานวัดสายตา ) ของทางร้านจะใส่หน้ากากอนามัย (Mask) และ Face shield ทุกครั้งที่ให้บริการวัดสายตาเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของท่านลูกค้าและพนักงาน และเพื่อปฏิบัติตามมาตรฐานของห้องวัดสายตาสากล

2. Style advisor หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาจะใส่หน้ากากอนามัย (Mask) , Face shield และถุงมือ ทุกครั้งที่ให้บริการเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของท่านลูกค้าและพนักงาน

3. ทางพนักงานผู้ให้บริการจะทำการเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสของเครื่องมือวัดสายตาที่มีการสัมผัสกับใบหน้าของผู้ใช้บริการในทุกครั้ง

4. มีการเปลี่ยน “กระดาษรองคาง หรือ Chinrest Paper เพื่อรักษาความสะอาดและอนามัยที่ดีในทุกครั้งหลังการเข้าใช้บริการ

5. มีการทำความสะอาด เฟรมวัดสายตา ไทอั้ลเฟรม ( Trial Frame ) ที่นำมาใช้ในการทดสอบสายตาของผู้ใช้บริการในทุกครั้ง

6. มีการใช้อุปกรณ์ในการทำความสะอาดแบบเฉพาะจุดยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ปากกาเช็ดเลนส์ ( Lenspen ) ที่ใช้ในการ ทำความสะอาดและปัดฝุ่นต่างๆ บริเวณเลนส์เครื่องวัดสายตา และ เฟรมวัดสายตา ไทอั้ลเฟรม ( Trial Frame )

7. พนักงานประจำร้านยังมีการทำความสะอาดโต๊ะวัดสายตา เก้าอี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ทั่วทั้งร้าน จุดสัมผัสสาธารณะต่างๆ ที่มีลูกค้าใช้บริการร่วมกัน โดยมีการนำแอลกอฮอล์ เข้มข้น 70% มาใช้ในการเช็ดถูพื้นผิวอย่างสม่ำเสมอ

8. ทางร้าน KT OPTIC ยังมีบริการล้างแว่นสายตา กรอบแว่น หรือแว่นกันแดดให้กับคุณลูกค้า ด้วยเครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic Cleaner ซึ่งถือเป็นการทำความสะอาดแว่นตาอย่างล้ำลึก และสามารถขจัดคราบแบคทีเรีย พร้อมทำความสะอาดแว่นตา ทำให้แว่นตาของคุณเหมือนใหม่ ปราศจากเชื้อโรค

9. มีกิจกรรมพิเศษนั่นก็คือการแจกกระดาษเช็ดเลนส์แว่นตาอนามัย เพื่อความสะอาด กำจัดฝุ่น สารมารถให้คุณลูกค้าใช้งานได้ทุกที ทุกเวลา สะดวกต่อการพกพา และเหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่กำลังเผชิญอยู่กับฝุ่นขนาดเล็ก

10. เรามีการอบรมและเน้นย้ำถึงขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานอย่างสม่ำเสมอ เช่นการเน้นย้ำในการล้างมือ และ ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทุกครั้งที่สัมผัสอาจมีการสัมผัสสิ่งภายนอก

11. นอกจากนี้ภายในร้านร้านแว่นตา KT OPTIC เอง ยังมีบริการอ่างล้างมือพร้อมสบู่เหลวที่ได้มาตรฐานไว้บริการให้ลูกค้าเพื่อความสะอาดและอนามัยที่ดีของคุณลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

เพราะเราใส่ใจ….อย่างเต็มใจ

 

 

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.