ชาวเมืองอยุธยา เตรียมพร้อมมาเจอกันที่ร้านแว่นตา KT OPTIC @อยุธยาซิตี้ปาร์ค

ชาวเมืองอยุธยา เตรียมพร้อมมาเจอกันที่ร้านแว่นตา KT OPTIC @อยุธยาซิตี้ปาร์ค

  ต้อนรับปี 2562 สำหรับชาวเมืองกรุงศรี อยุธยา พบกับโฉมใหม่ร้านแว่นตา KT OPTIC ที่สาขาอยุธยาซิตี้ปาร์ค เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อมแล้วมาเจอกันในวันที่ 5 มกราคม 2562 ต้อนรับปีใหม่ โฉมใหม่ ในแบบ ดูดี มีสไตล์ สวยได้ เท่ห์ได้ ไม่ตกเทรนด์ กับงาน Grand Opening ลดสูงสุด 50%  ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา อยุธยาซิตี้ปาร์ค ชั้น G

TEL.035-801874

   สิทธิพิเศษ สำหรับคนพิเศษเมื่อช้อปสินค้าครบ 20,000 บาท รับฟรี!! กระเป๋าเดินทาง Benetton Trolley มูลค่า 7,000 บาทจำนวน 1 ใบ (ด่วน มีจำนวนจำกัด)

         

อย่าลืมแวะมาช็อปปิ้งแว่นตาสวยๆ กับร้านแว่นตา KT OPTIC ที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่น กรอบแว่น แว่นสายตา แว่นกันแดด ที่มาใหม่จากทั่วทุกมุมโลก และยังมี คอนแทคเลนส์ สำหรับหนุ่มสาวที่อยากจะหล่อสวยแบบไร้แว่นตากันบ้าง หรืออาจจะเป็นสินค้าประเภท gadget อาทิ เครื่องล้างแว่นตา พร้อมให้เลือกสรรหลายแบบหลายสไตล์

   ร้านแว่นตา KT OPTIC เราให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง พร้อมพนักงานที่ได้รับการอบรมหลักสูตรที่ได้มาตรฐานคอยให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แว่นตาและการบริการตรวจวัดสายตา ด้วยระบบเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยได้รับมาตรฐานสากล …รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมแวะไปเที่ยวร้านแว่นเรานะ!

 

ติดตามรับข่าวสารใหม่ได้ที่ www.ktoptic.com

www.facebook.com/KTopticFanPage