ร้านแว่นตา KT OPTIC @ Terminal 21 พัทยา พบกับความยิ่งใหญ่อลังการที่สุดของร้านแว่นตา

 ร้านแว่นตา KT OPTIC @ Terminal 21 พัทยา เปิดให้บริการแล้ว !

     พบกับความยิ่งใหญ่อลังการที่สุดของร้านแว่นตา แหล่งรวมแฟชั่น กรอบแว่น แว่นสายตา แว่นกันแดดที่มาใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมพนักงานที่ได้รับการอบรมหลักสูตรที่ได้มาตรฐานคอยให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แว่นตาและการบริการตรวจวัดสายตา ด้วยระบบเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยได้รับมาตรฐานสากล เราพร้อมแล้วที่จะรอให้ทุกคนมาสัมผัสและทดลองใช้บริการ อาทิแว่นตาแบรนด์เนม Ray-ban ,IC! berlin ,GUCCI ,Prada ,COACH ,VOGUE ,OAKLEY ,GUESS ,BURBERRY และผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์มีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและรายวัน ให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ร้านแว่นตาแนวย้อนยุคร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายในแบบวินเทจ

      มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับเราได้ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา Terminal 21 Pattaya ชั้น 1 Tel. 033-252-322  

พิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่  สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้น ! 

หนุ่มสาวที่ชื่นชอบแว่นตา“Ray Ban” แบรนด์แว่นตา ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังและยาวนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะ Ray-Ban Aviator เป็นรุ่นคลาสสิก ที่นิยมสามารถใส่ได้ทุกยุค ทุกสมัย ทุกวัย ทั้งชายและหญิง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้น! สามารถซื้อแว่นตา RAYBAN 3025 รุ่น HOT สี HIT ได้ในราคาสุดพิเศษ เพียง 3,200.- บาท

 

  แต่ถึงจะพลาด 30 ท่านแรกไป ก็ไม่ต้องกังวล ยังมีโปรโมชั่นดีดี รออยู่กับโปรโมชั่น GRAND OPENING ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าภายในร้านกับส่วนลดสูงสุดถึง 50% 

 

        สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในร้านครบ 20,000 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษไปเลย รับฟรีกระเดินทาง Benetton Torlley 1 ใบ (มูลค่า 7,000 บ.) ไว้ใส่ของสัมภาระไปเที่ยวชิลๆแบบสบายๆ 

  ติดตามรับข่าวสารใหม่ได้ที่ www.ktoptic.com, www.facebook.com/KTopticFanPage