ร้านแว่นตา KT OPTIC เราใส่ใจ อย่างเต็มใจ…กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ..

ทุกท่านทราบหรือไม่ร้านแว่นตา เคที ออพติค เรานั้นบริการด้วยใจและใส่ใจดูแลมาตรฐานการดูแลความสะอาด สุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ทางร้านแว่นตา KT OPTIC ของเรานั้นมีการจัดการทำความสะอาดและรักษาอนามัยที่ดีต่อลูกค้าในทุกๆวันที่ทำการให้บริการโดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. Optician ( พนักงานวัดสายตา ) ของทางร้านจะสวมใส่หน้ากากอนามัย (Mask) ทุกครั้งที่ให้บริการวัดสายตาเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของท่านลูกค้าและพนักงาน และเพื่อปฏิบัติตามมาตรฐานของห้องวัดสายตาสากล  
  2. ทางพนักงานผู้ให้บริการจะทำการเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสำผัสของเครื่องมือวัดสายตาที่มีการสัมผัสกับใบหน้าของผู้ใช้บริการในทุกครั้ง
  3. มีการเปลี่ยน “กระดาษรองคาง หรือ Chinrest Paper เพื่อรักษาความสะอาดและอนามัยที่ดีในทุกครั้งหลังการเข้าใช้บริการ
  4. มีการทำความสะอาด เฟรมวัดสายตา ไทอั้ลเฟรม ( Trial Frame ) ที่นำมาใช้ในการทดสอบสายตาของผู้ใช้บริการในทุกครั้ง
  5. มีการใช้อุปกรณ์ในการทำความสะอาดแบบเฉพาะจุดยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ปากกาเช็ดเลนส์  ( Lenspen ) ที่ใช้ในการ ทำความสะอาดและปัดฝุ่นต่างๆ บริเวณเลนส์เครื่องวัดสายตา   และ เฟรมวัดสายตา ไทอั้ลเฟรม ( Trial Frame )
  6. พนักงานประจำร้านยังมีการทำความสะอาดโต๊ะวัดสายตา เก้าอี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ทั่วทั้งร้าน จุดสัมผัสสาธารณะต่างๆ ที่มีลูกค้าใช้บริการร่วมกัน โดยมีการนำแอลกอฮอล์ เข้มข้น 75% มาใช้ในการเช็ดถูพื้นผิวอย่างสม่ำเสมอ
  7. ทางร้านแว่นเคที ออพติค ยังมีบริการล้างแว่นสายตา กรอบแว่น หรือแว่นกันแดดให้กับคุณลูกค้า ด้วยเครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic Cleaner ซึ่งถือเป็นการทำความสะอาดแว่นตาอย่างล้ำลึก และสามารถขจัดคราบแบคทีเรีย พร้อมทำความสะอาดแว่นตา ทำให้แว่นตาของคุณเหมือนใหม่ ปราศจากเชื้อโรค
  8. มีกิจกรรมพิเศษนั่นก็คือการแจกกระดาษเช็ดเลนส์แว่นตาอนามัย เพื่อความสะอาด กำจัดฝุ่น สารมารถให้คุณลูกค้าใช้งานได้ทุกที ทุกเวลา สะดวกต่อการพกพา และเหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่กำลังเผชิญอยู่กับฝุ่นขนาดเล็ก
  9. เรามีการอบรมและเน้นย้ำถึงขั้นตอนการปฏิบัติงานของพนักงานอย่างสม่ำเสมอ เช่นการเน้นย้ำในการล้างมือ และ ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทุกครั้งที่สัมผัส อาจมีการสัมผัสจากสิ่งภายนอกสาขา
  10. นอกจากนี้ภายในร้านร้านแว่นตาเคที ออพติคเอง ยังมีบริการอ่างล้างมือพร้อมสบู่เหลวที่ได้มาตรฐานไว้บริการให้ลูกค้าเพื่อความสะอาดและอนามัยที่ดีของคุณลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

เห็นอย่างนี้แล้วทุกท่านจึงสามารถไว้ใจและวางใจได้ในการรักษามาตรฐานความสะอาด และสุขภาพอนามัยที่ดีภายในร้านของเรา ได้อย่างแน่นอน เพราะเราบริการคุณด้วยความใสใจอย่างเต็มใจ..แล้วพบกันที่ร้านแว่นตาเคที ออพติค ทุกสาขา

__________________________________________

ร้านแว่นตาเคที ออพติค ทุกสาขาทั่วประเทศ

Tel. 02 934 4930

Line@ : @ktoptic

ID Line : kt-optic

Twitter : KT_OPTIC

www.facebook.com/KTopticFanPage

Copyright © 2017. KT OPTIC All rights reserved.