แว่นตา IC! Berlin Asian Fit เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย!!

แว่นตา IC! Berlin Asian Fit


  IC! Berlin จัดกิจกรรม Launch Party World First Asian Fit DAY 

  งานเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย กับคอลเลกชั่นใหม่ “ แว่นตา IC! Berlin Asian Fit ” กิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:00 – 17:00 น.ที่ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขา Terminal 21 Asok ชั้น 2 Zone London  

 

     ภายในงานจะได้พบกับการเปิดตัว แว่นตา Functional style ระดับไฮเอนด์นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นตรงที่ ผู้ใช้สามารถถอดประกอบได้ด้วยตัวเอง ได้ยินแค่นี้..ยิ่งทำให้หลายคนอยากเห็นแว่นตากันแล้วสินะ!  นอกจากจะเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีความบันเทิงและความสนุกสนานในงานอีกมากมาย อาทิ 
 

  Mini Concert นักร้องขวัญใจวัยรุ่น กวาง AB Normal ที่มีผลงานเพลงออกมาให้เราได้ฟังกันจนฮิตติดหูมากมาย  ที่มาพร้อมกับนักแสดงอีกหลายท่าน..ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

  นอกจากนี้จะได้มาร่วมสนุกและชมสินค้าภายในงานแล้ว ร้านแว่นตา KT OPTIC ร่วมกับทาง IC! Berlin  มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแฟนคลับ IC! Berlin เมื่อซื้อแว่นสายตา หรือ แว่นกันแดด ic! berlin ที่ KT OPTIC เฉพาะสาขา Terminal 21 Asok เท่านั้น   จะได้รับสิทธิ์พิเศษลุ้นรับแว่นกันแดด IC! Berlin Limited Editoin พร้อมเลนส์สายตา จำนวน 3 รางวัล พิเศษแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วแถมซื้อแว่นตา ยังสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ได้อีกด้วย โอกาสแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆแล้ว เพราะเรามีเวลากำจัดเริ่มวันที่ 28 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561 นี้นะ 

 

 

แว่นกันแดด ic! berlin Zephyr : Chrome Black Flex พร้อมเลนส์สายตา จำนวน 1 รางวัล


– แว่นกันแดด ic! berlin Zephyr : Graphite Black Bernstein Flex พร้อมเลนส์สายตา จำนวน 1 รางวัล


– แว่นกันแดด ic! berlin Papagayo : Graphite Black Bernstein Flex พร้อมเลนส์สายตา จำนวน 1 รางวัล

  สำหรับท่านที่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล แว่นกันแดด IC! Berlin Limited Editoin พร้อมเลนส์สายตา จำนวน 3 รางวัล สามารถติดตามรายละเอียดได้ดังนี้

1.จับรางวัล : วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2562
2.ประกาศรางวัล : วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562
3.มอบรางวัล : วันเสาร์ ที่ 19 มกราคม 2562KTOPTIC Terminal 21 Asok ชั้น 2 , ฝั่ง London , Tel. 02 108 0767

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่

FB: KTopticFanPage

Line : @ktoptic

www.ktoptic.com

 

CR. IC! Berlin

CR.กวาง ABnormal IG:@kwangab)FB : @KwangABnormalPage