คอนแทคเลนส์ บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตรา ทดลองใส่ฟรี

คอนแทคเลนส์ บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตรา ช่วยลดอาการตาแห้ง เพราะขาดความชุ่มชื้นจากการทำงานหน้าจอและจ้องมือถือ จึงช่วยให้คุณสบายตา


เพราะคนยุคนี้เต็มที่และตั้งใจกับการทำงาน การใช้สายตาอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เลยเป็นอีกเรื่องที่ชาวออฟฟิศหนีไม่พ้น แถมไลฟ์สไตล์ปัจจุบันยังผูกติดกับจอมือถืออย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำงาน 1 วัน คนเราใช้สายตาในการทำงานตลอด 8 ชั่วโมง ดังนั้นใน 1 เดือน เราใช้สายตาเฉลี่ยอย่างน้อยถึง 160 ชั่วโมง มาทำให้เวลากว่า 100 ชั่วโมง ในการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ รู้สึกสบายตา ด้วยคอนแทคเลนส์ บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตราที่ช่วยลดปัญหาตาล้า ตาแห้งจากการทำงานหน้าจอและจ้องมือถือ ไม่ว่าจะมองจอไหนดวงตาก็ยังชุ่มชื้น ด้วย บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตรา แต่ก็อย่าลืมใส่ใจดวงตาของคุณนะคะ

อาการตาแห้ง
เพราะขาดความชุ่มชื้นจากการทำงานหน้าจอและจ้องมือถือเป็นเวลานาน คอนแทคเลนส์สำหรับยุคดิจิตอล บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตรา ช่วยให้คุณสบายตามากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี MoistureSeal ที่สามารถรักษาความชุ่มชื่นของเลนส์ได้ 95% เต็ม 16 ชั่วโมง
สัมผัสความนุ่มนวลตลอดวันและวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนอย่างสม่ำเสมอด้วยเลนส์สัมผัส Bausch + Lomb ULTRA
ให้ความสะดวกสบายแม้หลังจากที่ใช้เวลานานบนอุปกรณ์ดิจิตอล

 

  สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ ท่านที่สนใจรับสิทธิ์ สามารถไปทดลองใส่คอนแทคเลนส์ได้ฟรี ! ที่ร้านแว่นตา KT OPTIC เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบางสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น  วันนี้-31 ธันวาคม 2561 

ULTRA CONTACT LENS
คอนแทคเลนส์รายเดือน ขนาดบรรจุ 2 ชิ้น
ราคากล่องละ 550.- บาท

เงื่อนไข 

  • ลูกค้าทดลองใส่คอนแทคเลนส์ บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตรา ที่ร้านค้าเท่านั้น
  • จำกัดท่านละ 1 สิทธิ์ตลอดโครงการ สิ้นสุด วันที่ 31 ธันวาคม 2561
  • กรณีลูกค้าท่านเดิมรับสิทธิ์ซ้ำ สาขาที่ร่วมรายการสามารถงดให้สิทธิ์แก่ลูกค้าได้ทันที

 

คลิกดูผลิตภัณฑ์ บอช แอน ลอมบ์

เลนส์สัมผัส บอช แอนด์ ลอมบ์ อัลตรา คอนแทคเลนส์ซิลิโคนไฮโดรเจลชนิดใส่และถอดทุกวัน ใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือน สำหรับผู้มีปัญหาสายตาสั้นและสายตายาวแต่กำเนิด น. 38/2559
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 98 ห้อง 1909-12 ชั้น 19 อาคารสาทรสแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 โทรศัพท์ 0-2643-7888 โทรสาร 0-2643-7889
คำเตือน 1. การใช้เลนส์สัมผัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ที่ผิดวิธี มีความเสี่ยงต่อการอักเสบ หรือการติดเชื้อของดวงตา อาจรุนแรงถึงขั้นสูญเสียสายตาอย่างถาวรได้
คำแนะนำ 1. การใช้เลนส์สัมผัสควรได้รับการสั่งใช้และตรวจติดตามทุกปีโดยจักษุแพทย์ หรือผู้ประกอบการโรคศิลปะโดยอาศัยทัศนมาตรศาสตร์ เท่านั้น
ข้อห้ามใช้ 1. ห้ามใส่เลนส์สัมผัสนานเกินระยะเวลาใช้งานที่กำหนด 2. ห้ามใช้เลนส์สัมผัสร่วมกับบุคคลอื่น 3. ห้ามใส่เลนส์สัมผัสทุกชนิดเวลานอนถึงแม้จะเป็นชนิดใส่นอนได้ก็ตาม ควรถอดล้างทำความสะอาดทุกวัน
ข้อควรระวัง 1. ผู้ที่มีสภาวะของดวงตาผิดปกติ เช่น ต้อเนื้อ ต้อลม ตาแดง กระจกตาไวต่อความรู้สึกลดลง ตาแห้ง กระพริบตาไม่เต็มที่ ไม่ควรใช้เลนส์สัมผัส 2. ควรเปลี่ยนตลับใส่เลนส์สัมผัสทุกสามเดือน 3. ไม่ควรใส่เลนส์สัมผัสขณะว่ายน้ำเพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้อที่ตาได้ 4. ล้างมือฟอกสบู่ให้สะอาดทุกครั้งก่อนสัมผัสเลนส์ 5. หากเกิดอาการผิดปกติ เช่น เจ็บ หรือปวดตาเป็นอย่างมาก ร่วมกับอาการแพ้แสง ตามัว น้ำตาไหลมากหรือตาแดงให้หยุดใช้เลนส์สัมผัสทันที และรีบพบจักษุแพทย์โดยเร็ว 6. ห้ามใช้เลนส์สัมผัสถ้าภาชนะบรรจุอยู่ในสภาพชำรุดหรือถูกเปิดใช้งาน
ข้อควรระวังเพิ่มเติมสำหรับคอนแทคเลนส์ชนิดใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือน : ควรใช้น้ำยาล้างเลนส์สัมผัสที่ใหม่และเปลี่ยนน้ำยาฆ่าเชื้อโรคสำหรับเลนส์สัมผัสทุกครั้งที่แช่เลนส์สัมผัส และแม้ไม่ใส่เลนส์สัมผัส ควรเปลี่ยนน้ำยาใหม่ในตลับทุกวัน
อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ BL(VC)-ULTRA-350-18
ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ. 2581/2561

 

*ข้อมูลผลิตภัณฑ์จาก บอช แอนด์ ลอมบ์